Fast and Furious 9 2021 เร็ว แรงทะลุนรก 9

ตัวอย่าง Fast and Furious 9 2021 เร็ว แรงทะลุนรก 9

ดูหนังออนไลน์ Fast and Furious 9 2021 เร็ว แรงทะลุนรก 9
ปีที่ฉาย :

เสียง : ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Fast and Furious 9 2021 เร็ว แรงทะลุนรก 9 on IMDb5.5/10 เวลาฉาย : 145 hd

Fast and Furious 9 2021 เร็ว แรงทะลุนรก 9

Fast and Furious 9 2021 เร็ว แรงทะลุเมืองนรก 9  ดูหนัง เรื่องย่อ ในภาคนี้ จะเล่าถึง  ดอม โทเร็ตโต (วิน น้ำมันดีเซล) ได้ออกมาดำเนินชีวิตอย่างสงบเงียบพร้อมกับเลตตี้ และไบรอัน ลูกชาย  แต่ก็จะต้องมีเหตุให้ทีมซิ่งต้องกลับมารวมตัวอีกครั้ง เพื่อหยุดกลยุทธ์ของ “เจคอบ” (จอห์น ซีนา)  น้องชายของดอมที่หายตัวไปนานนับสิบๆปี รวมถึง ฮาน ซึล-โอ (ท่อนซุงกัง) ที่กลับมาจากความตายอย่างปริศนา! โดยในภาคที่ 9 จะเป็นเหตุที่ต่อจากภาคแยก Hobbs & Shaw ตรงๆอีกด้วยจากการเปิดเผยปัจจุบันจาก วิน ดีเซล ที่เว้นเสียแต่รับบทดารานำชายแล้ว ยังนั่งแท่นเป็นหนึ่งในผู้อำนวยการผลิต ได้ออกมาเปิดใจกับทาง Entertainment Weekly ว่า เขาต้องการจะเปิดเผยข้อมูลเล็กน้อยของหนังรถยนต์ซิ่งภาค 9 จะแย่แล้ว เพราะว่ามีประเด็นหลายอย่างให้เอ๋ยถึงอย่างมาก

“ผมมีความกระตือรือร้นที่จะแบ่งปันข้อมูลอย่างไม่ต้องสงสัย เมื่อคุณสร้างภาพยนตร์ที่ดี เป้าหมายแรกของคุณคือการผลิตสิ่งที่คุณสามารถภูมิใจ รวมทั้งในธุรกิจภาพยนตร์ คุณได้ศึกษาตั้งแต่ตอนแรกเริ่มว่า เมื่อภาพยนตร์ออกฉายลงโรง แม้กระทั่งจะไม่มีการแพร่ระบาดของ COVID-19  แต่ว่าก็มีหลายๆอย่างที่แทบไม่อยู่สำหรับเพื่อการควบคุมของคุณ แม้กระนั้นเมื่อคุณคิดถึงประสิทธิภาพของภาพยนตร์อันที่จริงแล้ว เราจะมีเวลาเพิ่มมากขึ้นที่คุณจำเป็นต้องปฏิบัติงานในขั้นตอน Post Production เรามีเวลามากขึ้นเรื่อยๆสำหรับการถ่ายซ่อมให้ถูก ผม อยากให้หนังออกฉายสำหรับแฟนคลับที่รอคอยภาคนี้ ได้มองโลกที่พวกเราอาศัยอยู่ ผมบอกได้เพียงแค่ว่าเมื่อคุณดูหนังคุณจะตื่นเต้น แล้วก็หวังว่าคุณจะแฮปปี้จริงๆ”แล้วก็ยังมีการกล่าวถึงบทผู้แสดงใหม่อย่าง ดอม เจคอบ น้องชายของ ดอม โทเร็ตโต ที่ล่องหนไป (สวมบทโดย จอน ซีน่า) ได้มามีบทในภาคนี้ วิน ดีเซลได้กล่าวถึงตัวละครนี้ว่า

“คำว่า “ครอบครัว” เป็นหัวใจหลักของ Fast & Furious มาเสมอ และก็นี่เป็นสิ่งที่ทำให้แฟรนไชส์น่าดึงดูด หนึ่งในทางมุมที่น่าดึงดูดของ Fast เป็นเรื่องราวย้อนหลัง ที่พวกเราได้รับการแนะนำให้รู้จักเมื่อ 20 ปีกลายแล้วก็นั่นชอบมี Background อยู่เสมอ เราอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแหล่งกำเนิดของนักแสดง และก็ผมมีความคิดว่าแฟรนไชส์จำเป็นจะต้องได้รับสิทธิ์สำหรับการย้อนกลับไปสู่เรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังในเชิงลึก และผมหวังว่าFast & Furiousจะทำได้

ผมรู้สึกว่าสัญชาตญาณหรือความประสงค์ที่จะเข้าไปในเบื้องหลังของเรื่องราวผู้แสดงพวกนี้ …ซึ่งแทบจะเกิดเรื่องราวแหล่งกำเนิดนั้น เป็นสิ่งที่น่าดึงดูดสำหรับทุกคนที่ได้ชมเมื่อผมได้เจอกับ จอห์น ซีน่า เขามีพลังงานที่กระตุ้นความต้องการอยากจะรู้อยากจะเห็นเกี่ยวกับครอบครัวทอเรตโต้ทั้งสิ้น เขาเพียงแค่คิดว่าใช่ รวมทั้งเขาก็ทำได้อย่างดีเยี่ยม”นอกนั้น ยังมีการเอ๋ยถึงการกลับมาของนักแสดงที่ตายไปแล้ว อย่าง “ฮาน ซึล-โอ” นักแสดงสุดโก้เก๋ในทีมซิ่ง ที่ชิงตายไปแล้วในภาค 3 (แม้จะมีบทในภาค 4-7 ก็ตาม) คนไม่ใช่น้อยเซอร์ไพร้ซ์สำหรับเพื่อการกลับมาของเขาอย่างยิ่ง โดย วินน้ำมันดีเซลได้กล่าวถึงตัวละครนี้ไว้น่าสนใจ

“ฮาน ที่รับบทบาทโดยคุณ ไม้ซุง กัง นั้น เป็นตัวละครสำคัญในแฟรนไชส์นี้ หากคุณจำได้เขาเป็นคนที่รับผิดชอบหลายๆอย่าง ในตอนหลายปีมาแล้วของกลุ่มดอม ทอร์เรโต้  เขาเป็นผู้เดียวที่ทำงานกับดอมในเม็กซิโก เขาเป็นผู้เดียวที่รู้ดีว่าดอมอยู่ที่ใด แล้วก็ในหลายๆด้านก็เป็นสะพานเชื่อมให้ดอมเมื่อดอมกลับมามีบทในหนังโตเกียวดริฟท์ด้วยเหตุนั้นก็เลยมีบางอย่างที่พิเศษและน่าอัศจรรย์เกี่ยวกับผู้แสดงฮาน เมื่อคุณมองภาพยนตร์คุณจะรู้สึกได้ แต่ผมเชื่อว่าที่สำคัญมัน เป็นอีกหนึ่งข้อรับรองถึงหัวข้อที่ว่า ไม่เพียงแต่ “อย่าทอดทิ้งครอบครัว” แต่ว่า “ต้องอย่ายอมแพ้สิ้นหวังกับครอบครัวด้วย”  รวมทั้งนอกจากฮาน ก็มีคุณ หน้าจอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์  ที่รับบท มีอา น้องสาวของดอม ที่จะกลับมา เนื่องจากมีองค์ประกอบมากมายก่ายกองที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด แม้กระนั้นการนำนักแสดง มีอา กลับมาอย่างถาวรจริงๆเพียงแค่เพิ่มมิติให้กับความซับซ้อนของครอบครัวอีกเยอะแยะ และก็คุณก็ทำได้ดีอย่างที่เธอเป็นมาตลอด”วิน น้ำมันดีเซล กล่าวทิ้งท้ายไว้ว่า

“คุณมองเห็นอะไรเยอะแยะในแบบอย่าง แต่ว่าที่จริงแล้ว “คุณยังมองไม่เห็นอะไรเลย” และก็นั่นก็น่าเร้าใจ จะเป็นวันพิเศษเมื่อผู้ชมกลับเข้ามาในโรงหนังเพื่อฉลองบทที่เก้าของเทพนิยายรถยนต์ซิ่งที่พวกเขาซื่อสัตย์ภักดี มีอะไรอีกเยอะมากรออยู่ รวมทั้งผมตื่นเต้นเยอะที่สุดจริงๆ”เรื่องราวต่อจากภาคที่แล้ว เมื่อ คลิปเฟอร์ นักก่ออาชญากรรมทางไซเบอร์ที่หลบซ่อนหนีดอมแล้วก็แก๊งซิ่งของเขาในภาคก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ได้ขอความช่วยเหลือจากน้องชายของดอมที่หายไปนาน ซึ่งเขามีความรู้และความเข้าใจสำหรับเพื่อการขับรถซิ่งรวมทั้งต่อสู้ที่กล้าหาญสำหรับในการล้างแค้น ที่จะทำให้แก๊งอาชญากรรมเกิดอันตรายมากยิ่งกว่าคราวไหนๆ

Fast and Furious 9 ได้จัดเต็มความมันส์ระห่ำ มากับอารมณ์ขันสุดติ่ง แถมด้วยเรื่องราวความเกี่ยวข้องระหว่างครอบครัวที่เป็นหัวใจสำคัญของเฟรนไชส์ นอกจากแล้วยังมีการบอกด้วยว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความทะเยอทะยานขั้นสุดด้วย คงจะจำต้องมารอดูกันว่าในภาพยนตร์ประเด็นนี้จะออกมาคืออะไร รอคอยชมพร้อม 17 มิถุนายนนี้ในโรงหนัง

Fast & Furious ภาค 9 สำหรับในไทยยังโดนเลื่อนฉายแล้วฉายอีก แต่ต่างถิ่นได้ฉายแล้ว แล้วก็สามารถเสียตังค์เพื่อดูทางออนไลน์ได้ด้วย สำหรับภาค 9 เรื่องราวจะต่อจากภาค 8 แบบห่างๆโดยดอมจะต้องมาปะทะกับครอบครัวตัวเอง เป็นน้องชายที่ตัดขาดกันไปอย่างนาน
Fast & Furious 9 เร็ว..แรงทะลุเมืองนรก 9 บันเทิงใจไหมอยากแรกที่ต้องการที่จะให้ทำก่อนดูภาค 9 คือการไล่มองภาคเก่าๆก่อนครับ ด้วยการที่มาถึงภาค 9 รวมทั้งมีการรื้อฟื้นย้อนอดีตเรื่องราวเก่าๆมากมาย ผู้แสดงเยอะแยะ หลายๆนักแสดงที่ถูกเอ๋ยถึง เกล่าถึง เราบางครั้งก็อาจจะนึกไม่ออกว่าเขาเป็นคนใดกัน แล้วจะงงขอรับ

สำหรับภาค นี้ออกแนวเป็นภาคแฟน เซอร์วิสเสียมากกว่า โดยการเอา กิมไม่กภาคเก่าๆมาต่อเติม มีการย้อนเล่าเรื่องราวในอดีต เพิ่มช่องว่างที่หายไป ส่วนเนื้อเรื่องหลักจริงๆเกือบจะไม่มีอะไร เรื่องราวที่เกี่ยวกับรถเรียกว่าน้อยลขี้งกว่าเดิม จนกระทั่งแทบจะเหลือแค่ขับรถเฉยๆแล้ว ฉากแอคชั่นก็เริ่มใกล้ความเหนือมนุษย์ขึ้นทุกครั้ง กฎฟิสิกส์สามารถโยนออกหน้าต่างได้เลย เพราะหัวข้อนี้มีกฎฟิสิกส์เป็นของตนเอง อาทิเช่น ถ้าเกิดคุณโดนเหวี่ยงออกจากรถยนต์ความเร็วสูง หรือตกจากที่สูงมากๆคุณจะไม่เป็นอะไรถ้าเกิดมีรถยนต์รองรับอยู่ ฯลฯ เรียกว่าหากคุณเป็นแฟนซีรีส์นี้น่าจะชอบ ส่วนคนไหนที่ไม่ใช่แฟนซีรีส์นี้บางครั้งก็อาจจะเฉยๆแถมงงเต็กกับจำนวนตัวละครที่เต็มไปหมดของภาคนี้แทน

7คะแนนทีมงาน

Fast & Furious 9 เร็ว..แรงทะลุนรก 9 ควรดูหรือไม่ดูถ้าใครชอบแนวทางโม้แหลกแบบฉบับ Family first ของภาคใหม่ๆ ภาคนี้ก็น่าจะชอบ แต่ถ้าใครเริ่มเอือมกับแนวทางนี้น่าจะเกลียดภาคนี้เลยล่ะ

 

ดูหนังออนไลน์ 369movies

สมัครสมาชิก @viewbet369Tags : Fast and Furious 9 Fast and Furious 9 เร็ว...แรงทะลุนรก 9 เร็ว...แรงทะลุนรก 9

หนังที่เกี่ยวข้อง

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

369movies เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ดูง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนังอังกฤษ หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ หนังเอเชีย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่เสียเงินใดๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังจุใจไม่เสียเงิน ดูแบบVIP

อ่านต่อ

ดูหนัง หนังใหม่ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังเวทย์มนตร์ หนังบู๊ หนังรักโรแมนติก หนังมากมายให้เลือกดู ไม่ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง หนังผจญภัย หนังแฟนตาซี หนังเต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูง่ายดูผ่านทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ทีวีอื่นๆ