Goblin Slayer: Goblin s Crown (2020)

ตัวอย่าง Goblin Slayer: Goblin s Crown (2020)

ดูหนังออนไลน์ Goblin Slayer: Goblin s Crown (2020)
ปีที่ฉาย :

เสียง : ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Goblin Slayer: Goblin s Crown (2020) on IMDb6.7/10 เวลาฉาย : 85 hd

 Goblin Slayer: Goblin s Crown (2020) ดูหนัง

Goblin Slayer: Goblin s Crown (2020) In a world dominated by monsters, a young priestess decides to train as an adventurer to deal with the threat. She joins a group of inexperienced fighters who have set out to drive the goblins away.

Goblin Slayer: Goblin s Crown (2020)

Goblin Slayer Goblin’s Crown และพรรคพวกของเขามุ่งหน้าไปยังภูเขาหิมะทางตอนเหนือหลัง soldier boy 2019 ภาคไทย เต็มเรื่อง จากได้รับคำขอนั้นจาก Sword Maiden หมู่บ้านเล็ก ๆ ถูกโจมตีพวกเขาพบกับโบสถ์ลึกลับและบางอย่างเกี่ยวกับการที่ก็อบลินเหล่านี้แสดงท่าทีรบกวนผู้สังหารก็อบลิน “ ฉันจะเอาคืนทุกอย่างที่เสียไป!” เพื่อช่วย Noble Fencer ที่ถูกยึด Goblin Slayer และพรรคพวกของเขามุ่งหน้าไปยังป้อมปราการโบราณที่ปกคลุมไปด้วยหิมะเพื่อเผชิญหน้ากับศัตรูที่ทรงพลังและฝูงก็อบลิน!

ชั้นไม่ช่วยโลกเพียงแค่จะฆ่าก็อลินเท่านั้น ณ กิลด์ที่ชายแดนนั้น ว่ากันว่ามีตัวตนหายากที่มุ่งปราบปรามก็อบลินเพียงอย่างเดียว จนได้เลื่อนขั้นมาถึงระดับเงินซึ่งเป็นระดับที่สูงเป็นอับดับสามได้ นักบวชหญิงซึ่งกลายเป็นนักผจญภัย และตกอยู่ในสถานการณ์วิกฤตกับการเข้าร่วมปาร์ตี้เป็นครั้งแรก ผู้ที่เข้ามาช่วยเหลือคือผู้ชายซึ่งถูกขนานนามว่าเป็น “ก็อบลินสเลเยอร์” เขาปราบแต่ก็อบลินโดยไม่เลือกวิธีการและไม่เสียดายแรงงานทำให้นักบวชหญิง เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ของกิลด์ และสาวเลี้ยงวัวเพื่อนสมัยเด็กซึ่งเฝ้ารอคอยเขา ต้องถูกเขาทำให้วุ่นวายใจอยู่เสมอ แล้วสาวน้อยเผ่าเอลฟ์ที่ได้ยินข่าวลือของเขาก็ปรากฏตัวขึ้นเพื่อขอร้อง

Goblin Slayer ฉบับอนิเมะโทรทัศน์ออกฉายครั้งแรกในญี่ปุ่นเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2019 โดยในตอนที่ 12 ที่เป็นตอนจบของอนิเมะชุดดังกล่าวได้มีการขึ้นข้อความว่า ‘ก็อบลินสเลเยอร์จะกลับมา’

อนิแม็ก ที่เป็นผู้จัดทำนิยายเรื่องนี้ของอาจารย์ Kumo Kagyu รวมไปถึงฉบับมังงะที่ได้อาจารย์ Kurose Kosuke มาวาดภาพ ได้ลงรายละเอียดเรื่องย่อของ Goblin Slayer เล่มแรกไว้ดังนี้:

นักบวชหญิงคนหนึ่งเข้าร่วมปาร์ตี้เป็นครั้งแรกและตกอยู่ในสถานการณ์อันตรายถึงชีวิต เธอได้รับการช่วยเหลือจากชายผู้หนึ่งซึ่งถูกขนานนามว่า “ก็อบลินสเลเยอร์”

…เขาปราบแต่ก็อบลินโดยไม่เลือกวิธีการและไม่เสียดายพลังของตน จนเป็นที่ร่ำลือว่าเป็นนักผจญภัยประหลาด ผู้เอาแต่หมกมุ่นปราบก็อบลินจนได้เลื่อนขั้นเป็นนักผจญภัยระดับสูง วันหนึ่ง สาวน้อยเผ่าเอลฟ์และพวกพ้อง ที่ได้ยินข่าวลือของเขาก็ปรากฏตัวเพื่อขอร้องให้รับภารกิจหนึ่ง…

“ก็อบลิน…”

คุณ Okazaki Takaharu (Persona 5 the Animation -The Day Breakers-, Girls’ Last Tour) เป็นผู้กำกับอนิเมะเรื่องนี้ ที่ได้ WHITE FOX เป็นผู้ผลิต โดยมีคุณ Kurata Hideyuki (Read or Die, Made in Abyss, Kamichu!) เป็นหัวหน้าทีมเขียนบท และเป็นผู้เขียนบทของอนิเมะ คุณ Kuroda Yousuke (Jormungand, My Hero Academia) และ คุณ Nagayoshi Takashi (ผู้กำกับอนิเมชั่นของ Girls’ Last Tour) เป็นผู้ร่วมกันออกแบบตัวละคร

ทาง SB Creative เป็นผู้จัดทำนิยายดาร์คแฟนตาซีเรื่องนี้ในประเทศญี่ปุ่น โดย ดูหนัง 2021 เริ่มวางจำหน่ายเล่มแรกในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2016 ส่วน อาจารย์ Kurose Kosuke ก็ได้เริ่มเขียนมังงะเรื่องนี้ตีพิมพ์ลงในนิตยสาร Big Gangan มาตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ปี 2016 เช่นกัน

 Tags : Goblin Slayer: Goblin s Crown

หนังที่เกี่ยวข้อง

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

369movies เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ดูง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนังอังกฤษ หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ หนังเอเชีย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่เสียเงินใดๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังจุใจไม่เสียเงิน ดูแบบVIP

อ่านต่อ

ดูหนัง หนังใหม่ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังเวทย์มนตร์ หนังบู๊ หนังรักโรแมนติก หนังมากมายให้เลือกดู ไม่ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง หนังผจญภัย หนังแฟนตาซี หนังเต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูง่ายดูผ่านทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ทีวีอื่นๆ