Okay Madam (2020)

ตัวอย่าง Okay Madam (2020)

ดูหนังออนไลน์ Okay Madam (2020)
ปีที่ฉาย :

เสียง : ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Okay Madam (2020) on IMDb6.6/10 เวลาฉาย : 100 hd

 Okay Madam (2020) ดูหนัง

Okay Madam (2020) ดูหนัง เป็นภาพยนตร์แอคชันคอมมาดี้ ว่าด้วยพลอตสายลับที่เป็นจุดเริ่มของเรื่อง ในระหว่างดำเนินการลับของกองกำลังพิเศษประเทศเกาหลีเหนือกาลครั้งหนึ่งในต่างแดนเมื่อปี 2009 สายลับสาวชเวกวีซุนผู้เก่งกาจได้รับสิกข์เตือนภัยจากบิดาว่าทำการนี้เป็นกับ เธอจึงตัดสินใจยิงเพื่อนร่วมทีมแล้วหลบซ่อนหายเข้ากลีบเมฆไปตั้งแต่นั้น ณ ตอนนี้ ที่ร้านค้าของหวานแป้งทอดกรอบเกลียวเจ้าอร่อยของตลาดยองชอน ซึ่งมีเจ๊มียอง (รับบทโดย ออมจองฮวา) เป็นเจ้าของรวมทั้งคนทำอาหารทอดของหวานเอง สามีเธอเป็น ช่างซอกฮวาน (รับบทบาทโดย พัคซองอุง) เปิดร้านซ่อมแซมเครื่องใช้ไม้สอยอิเลคโทรนิคส์ในตลาดเช่นกัน หากแม้สองคนผัวเมียจะช่วยเหลือกันหาเลี้ยงชีพยังไงก็ยังจน จนถึงขั้นเครื่องซักผ้าเจ๊งก็ยังไม่มีสติปัญญาซื้อใหม่ ได้แต่ว่าหวังโชคใต้ฝาจากเครื่องดื่มเสริมพลังงาน ซึ่งมีรางวัลที่ 2 เป็นเครื่องซักผ้าแล้วโชคก็มาจริง..แม้กระนั้นเป็นรางวัลที่ 1 แพคเกจท่องเที่ยวฮาวาย ถึงจะดีอกดีใจ แต่ก็ใช่ว่าจะไปได้ ไหนจะเงินค่าภาษีอากรหัก ณ ที่จ่ายของขวัญ ไหนจำเป็นต้องปิดสองร้านร่วมอาทิตย์เลย สู้ตัดใจเอาตั๋วไปขายต่อในอีเบย์ดีกว่า cash only ที่อยากแม้กระนั้นในที่สุด มนุษย์ลุงซอกฮวานก็ได้ควงมนุษย์ป้ามียองภรรยาสุดรัก

พร้อมลูกสาวสุดเลิฟ ดี๊ด๊าขึ้นเครื่องบินเดินทางไปเที่ยวฮาวายจนได้ เนื่องจากว่าความเมตตาสงสารเห็นแก่ลูกสาวตัวน้อยที่มีฝันต้องการไปเที่ยวต่างถิ่นกับเค้าบ้างในขณะเดียวกัน ก็มีข่าวสารลับวงในว่า แมคโนเลียหรือสายชเวกวีซุนที่ซ่อนหนีไปเมื่อครั้งนั้น จะแสดงตัวอีกครั้งบนไฟลท์บินไปฮาวาย ทีมสายลับดำเนินการจับของเกาหลีเหนือ นำโดย อีชอลซึง (สวมบทบาทโดย อีซังยุน) สหายคู่ปรับเดิมของแมคโนเลีย จะซ่อนตัวขึ้นเครื่อง เพื่อการจับมาเป็นๆให้ได้ แต่…มันเป็นไฟลท์ HA054 ไฟลท์เดียวกัน!!การจี้เรือบิน ควบคุมที่หมายการบิน ใช้อาวุธขู่ผู้โดยสาร และก็ค้นหาตัวแมคโนเลีย สร้างความแตกตื่นวุ่นวายให้กับลูกเรือแล้วก็ผู้โดยสารขนาดไหน ลุ้นตื่นเต้นว่าจะพบตัวไหม จะรังแกผู้ใดกันแน่เข้าไหม

ซึ่งที่น่าระทึกใจกว่าเป็นซอกฮวานและมียองได้จู่ๆเปลี่ยนเป็นวีรบุรุษจำเป็นที่ช่วยผู้โดยสารอื่นๆช่วยเช่นไร รอดครบไหม จำเป็นต้องไปติดตามดูดูบรรดาผู้คนบนเครื่องก็ล้วนมีคาแรคเตอร์สร้างสีสันฮาๆตั้งแต่สจ๊วตฮยอนมิน (รับบทโดย กางจองนัม) นิสัยขี้จิต อยากเป็นสาย เล่นใหญ่เว่อร์จนเป็นที่รำคาญของเพอร์เซอร์ (รับบทโดย คิมฮเยอึน) หัวหน้าลูกเรือซึ่งเต็มพลังกับงาน สส.จางพิลจุน (เล่นบทโดย คิมบยองอ๊ก) เก่งแต่ปาก โหวกเหวกเบ่งตำแหน่งตลอด คู่ไฮโซคุณแม่สามีกับสะใภ้ครรภ์แก่ที่แอ๊บจริงใจต่อกัน ผู้กำกับหนังและก็ดาราสาวอันเซราที่ปกปิดตัวตนกลัวกลายเป็นข่าว ลุงผู้โดยสารขี้เหงาช่างเจรจา (เล่นบทโดย พัคจีอิล) รวมทั้ง ผู้โดยสารชายหนุ่มมาดดีสุดมึน (เล่นบทโดย คิมนัมกิล) ถูกมอบหมายงานไปฮาวายแม้ว่าเป็นโรคกลัวการบิน จนถึงจะต้องกรอกยาให้หลับปุ๋ยไปตลอดทาง และก็ยังมีอีกคนจำนวนไม่น้อยที่ช่วยกันชงความชุลมุนอลเองนอกจากพลอตที่แปลกน่าติดตามแล้ว มุกฮาหลายรูปแบบที่หยอดมาเรื่อยๆบทแอคชันที่จัดมาสวยพอหอมปากหอมคอ บวกเรื่องราวบนเครื่องที่นึกไม่ถึงล้นหลาม คนเขียนบทและผู้กำกับเค้าทยอยปล่อยของ สับขาหลอก

หักมุมรัวๆให้เซอร์ไพรซ์แล้วเซอร์ไพรซ์อีกไม่ยอมหยุดมือ แม้กระทั่งตอนสุดท้ายขึ้น end credit แล้ว ก็ยังไม่วายปลดปล่อยมุกเซอร์ไพรซ์อีก ก็อย่าพึ่งรีบปิดกันหละ เรียกว่าหยอกล้อจนกระทั่งหยดสุดท้ายกันเลยเชียวในทางตรงกันข้าม การพยายามสับขาหลอกแล้วก็หยอดมุกหักมุมมากมายเกิน ก็นำมาซึ่งการทำให้เรื่องราวไม่เหมือนจริงบ้าง เพราะว่าความเป็นมาก็จะมองลอยๆหรือไม่ก็เว่อร์เกิน ให้คิดเสียว่า เน้นดูเอาตลกขบขันเป็นที่ตั้ง เพราะว่ามันเป็นหนังคอมมาดี้แท้ๆนั่นเอง คนเขียนเองยังได้ปลดปล่อยก๊ากไปตั้งหลายระคอยกเลย บวกความเอ็นดูคิมนัมกิลสุดมึน เล่นน้อยแม้กระนั้นได้มาก น้อยจริงๆพี่มึงหลับทั้งยังเรื่องอย่างนึกไม่ถึง

 

Sleeping with the Enemy (1991) กระชากรักด้วยเลือด - ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ 369movies

สมัครสมชิก @viewbet369Tags : Okay Madam หนัง 5 แพร่ง เกาหลี หนัง ปาฏิหาริย์ ห้องขังหมายเลข 7 เกาหลี หนัง เกาหลี 7 นรก หนัง เกาหลี architecture 101 ซับ ไทย หนัง เกาหลี ช่อง 3 ตอน ตี 2 หนัง เกาหลี ช่อง 3 สวรรค์ ลิขิต รัก หนัง เกาหลี ช่อง 30 หนัง เกาหลี ช่อง 31 หนัง เกาหลี ช่อง 7 ล่าสุด หนัง เกาหลี ช่อง 7 เสาร์ อาทิตย์ ล่าสุด หนัง เกาหลี พากย์ ไทย ช่อง 3 หนัง เกาหลี รัก 100 วันของฉันและ องค์ ชาย หนัง เกาหลี โบราณ ช่อง 3 หนังเกาหลี 10/10 หนังเกาหลี 100 วัน หนังเกาหลี 14 วัน หนังเกาหลี 1980 หนังเกาหลี 1987 หนังเกาหลี 2000 หนังเกาหลี 2017 หนังเกาหลี 2019 หนังเกาหลี 2020 หนังเกาหลี 2020 แนะนํา หนังเกาหลี 2021 netflix หนังเกาหลี 2021 แนะนํา หนังเกาหลี 2564 หนังเกาหลี 49 day หนังเกาหลี 49 วัน หนังเกาหลี 60 วัน หนังเกาหลี 7 นรก หนังเกาหลีออนไลน์ ช่อง13

หนังที่เกี่ยวข้อง

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

369movies เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ดูง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนังอังกฤษ หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ หนังเอเชีย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่เสียเงินใดๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังจุใจไม่เสียเงิน ดูแบบVIP

อ่านต่อ

ดูหนัง หนังใหม่ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังเวทย์มนตร์ หนังบู๊ หนังรักโรแมนติก หนังมากมายให้เลือกดู ไม่ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง หนังผจญภัย หนังแฟนตาซี หนังเต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูง่ายดูผ่านทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ทีวีอื่นๆ