The Falcon and the Winter Soldier 2021 ฟอลคอนและวินเทอร์โซลเจอร์ 2021 EP.1-6 จบ พากย์ไทย

เลือกตอน EP

ตัวอย่าง The Falcon and the Winter Soldier 2021 ฟอลคอนและวินเทอร์โซลเจอร์ 2021 EP.1-6 จบ พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ The Falcon and the Winter Soldier 2021 ฟอลคอนและวินเทอร์โซลเจอร์ 2021 EP.1-6 จบ พากย์ไทย
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Falcon and the Winter Soldier 2021 ฟอลคอนและวินเทอร์โซลเจอร์ 2021 EP.1-6 จบ พากย์ไทย on IMDb7.8/10 เวลาฉาย : N/A hd

The Falcon and the Winter Soldier 2021 ฟอลคอนและวินเทอร์โซลเจอร์ 2021 EP.1-6 จบ พากย์ไทย

The Falcon and the Winter Soldier 2021 ฟอลคอนและวินเทอร์โซลเจอร์ 2021 EP.1-6 จบ พากย์ไทย เล่าเรื่องราวในปี 2024 หนึ่งปีภายหลังเหตุศึกสุดท้าย Avengers: Endgame รวมทั้งกัปตันอเมริกาปลดเกษียณอายุแซม วิลสัน หรือฟอลคอน ผู้ที่รับโลดถัดมาจากกัปตันอเมริกา ก็ดำเนินชีวิตนายแบบบุคคลธรรมดา ไม่ได้ปฏิบัติหน้าที่เป็นทหารอีกต่อไป ก็มีบ้างบางครั้งที่รับงานจากรัฐบาล แต่ชีวิตจำนวนมากแล้ว เขากลับไปหาครอบครัว ไปดูแลกิจการค้าเรือหาปลาของพี่สาว ซึ่งเป็นกิจการค้าที่สืบทอดมาจากครอบครัวของเขาเองในใจของแซมยังคิดถึงเพื่อนรัก สตีฟ โรเจอร์สอยู่อย่างไม่คลาย แล้วก็ที่กลุ้มอกกลุ้มใจที่สุดเป็น เขาจะสามารถเป็นกัปตันอเมริกาต่อจากสตีฟ โรเจอร์สไปได้อย่างไร

จนตอนท้ายเขาก็ตัดสินใจมอบโล่ของกัปตันอเมริกาให้กับรัฐบาลส่วนและก็ บักกี้ บาร์นส หรือ วินเทอร์โซลพบร์ แม้ว่าจะแยกตัว ตัวออกมาดำเนินชีวิตอย่างโดดเดี่ยวอยู่ในเมืองหลวง และก็จำต้องเข้ารับการบำบัดจากเจ้าหน้าที่รัฐบาลโดยไม่ให้ขาด ซึ่งอยู่ในกติกาที่จะจำเป็นต้องแลกกับการที่เขาไม่ต้องติดตะรางทุกเวลากลางคืนบัคกี้นอนไม่หลับ ฝันร้ายอยู่เสมอเวลาในสิ่งที่เขาเคยทำผิดกับผู้คนในสมัยก่อน เรื่องราวในสมัยที่เป็นวินเทอร์โซลเจอร์ยังตามมาหลอกหลอน แล้วเขาก็ยังคิดถึงเพื่อนรัก สตีฟ โรเจอร์สอยู่เสมอเวลาด้วยเหมือนกันรวมทั้งสิ่งที่ทำให้ แซม วิลสัน กับ บักกี้ บาร์นส สะดุ้งสูงที่สุดเป็น รัฐบาลอเมริกาได้มีการเปิดตัว Captain America คนใหม่

พร้อมทั้งถือโล่ไวเบรเนี่ยมออกมาประกาศต่อหน้าต่อตาสื่อมวลชน แซม วิลสัน กับ บักกี้ บาร์นส รู้ทันหนว่าสิ่งนี้ไม่ถูกต้อง เนื่องจากว่าไม่มีใครเหมาะสมกับโล่ใบนี้แต่แล้วเรื่องความไม่สงบก็เกิดขึ้น เมื่อกลุ่มแฟล็ก  The Falcon and the Winter Soldier 2021 ฟอลคอนและวินเทอร์โซลเจอร์ EP.1-6 จบ พากย์ไทย  สแมชเชอร์ ออกกระทำการทำให้เกิดความอลหม่านไปทั่วสหรัฐอเมริกา รวมถึงก่อความวุ่นวายไปทั่วยุโรป อันเป็นผลพวงมาจากกลุ่มนี้ไม่สบอารมณ์ที่รัฐบาลในอเมริกาและก็ยุโรป ประกาศคืนที่พักที่อยู่ที่อาศัยให้กับบุคคลที่ล่องหนไปเมื่อ 5 ปีที่ผ่านมา กลับมากลับเข้าไปอาศัยอยู่ในที่พักของตัวเอง ทำให้บุคคลที่มิได้หายไปในขณะที่ธานอสดีดนิ้วต้องถูกไล่ออก กลายเป็นคนไม่มีบ้าน อนาถา และไม่ได้รับความชอบธรรมแต่ว่าที่น่าขนลุกมากกว่าก็คือกลุ่มแฟล็ก

สแมชเชอร์ มีผู้นำรวมทั้งสมาชิกคนจำนวนไม่น้อยมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงเปลี่ยนไปจากปกติ เพราะว่าได้รับเซรุ่ม super soldier ซึ่งเป็นเซรุ่มของกรุ๊ปไฮดร้าที่ทุกคนเข้าใจว่าสูญพันธุ์ไปหมดแล้ว และก็กลุ่มนี้ก็มีแผนการณ์อันเลวทรามที่จะนำไปสู่หายนะอันยิ่งใหญ่ของประเทศสหรัฐอเมริกาและก็ผู้คนทั่วทั้งโลกโดยเหตุนี้ แซม วิลสัน กับ บักกี้ บาร์นส ก็เลยกลับมาร่วมมือกันแสวงหาให้ได้ว่า กรุ๊ปแฟล็ก สแมชเชอร์ เป็นคนใดกันแน่ จะก่อนเหตุอะไรบ้าง และก็ได้เซรุ่มของไฮดร้ามาจากไหน ซึ่งเรื่องราวทั้งสิ้นนั้นสามารถติดตามรับดูได้ในซีรีส์ The Falcon and the Winter Soldier จาก Disney+ Hotstar เลยนะครับ

The Falcon and the Winter Soldier เป็นซีรีส์จาก Marvel และ Disney ที่จับเอาตัวละครสำคัญ 2 ตัวมาพบกันเป็นแซม วิลสัน ฟอลคอน กับ บักกี้ บาร์นส วินเทอร์โซลเยอร์ แล้วหลังจากนั้นก็เล่าเรื่องราวภายหลังที่จบศึก Avengers End Game บรรยากาศของซีรีส์ก็เป็นแนวคู่คิดและก็เมื่อเป็นซีรีส์แนวคู่ซี้ ก็ควรมีเอกลักษณ์ที่สำคัญคือ ความไม่รู้เรื่องหรือความผิดใจกันในตอนต้น การจำนนร่วมมือกันดำเนินงาน จุดแตกหัก จุดลบล้างความเข้าใจผิด และการร่วมมือกันครั้งใหม่เพื่อปฏิบัติหน้าที่ให้สำเร็จ สิ่งเหล่านี้ซีรีส์ก็ใส่มาครบเลยนะครับ หากคนใดกันคิดไม่ออกให้นึกถึงหนังเรื่อง Bad boy, Men in Black, หรืออีกหลายๆเรื่อง คนไหนชอบอะไรอย่างงี้ The Falcon and the Winter Soldier ก็คงจะเข้าทางโดยรวมแล้วซีรีส์เขาเล่าดีและออกจะสนุก ไม่ช้า ไม่อืดอาด บางทีก็อาจจะไม่ลื่นไหล โดกเดก แบบว่าสักครู่ผ่านไปฉากแอคชั่นบ้างแล้วหลังจากนั้นก็ผ่านไปสู่การเล่าเรื่องบ้าง ก็ให้อภัยได้ ผู้ใดกันที่ชอบดูความเป็นแอคชั่นเขาก็มีมาไม่แพ้ฉบับภาพยนตร์แลยเรียกได้ว่าทุกในเวลานั้นมีฉากแอคชั่นให้พวกเราไม่เบื่อ ซึ่งแต่ละฉากนั้นก็ทำมาได้ค่อนข้างจะดี ยิ่งฉากเปิดเรื่องที่ฟอลคอนดำเนินการช่วยตัวประกันบนท้องฟ้าทำได้สนุกเลยขอรับแต่ว่าเสียดายโดยรวมแล้วความรู้ความเข้าใจของฟอลคอล รวมถึง ความรู้ความเข้าใจของ

วินเทอร์โซลเยอร์

จะต่ำลงไปจากจักรวาลหนังมาร์เวลในฉบับภาพยนตร์มากๆดูแล้วมันขัดใจ ด้วยเหตุว่ามันอดคิดไม่ได้ว่า เพราะเหตุไรหลายเหตุการณ์ 2 ผู้แสดงนี้สู้ไม่ได้ ตัวอย่างเช่นฉากที่สู้กับกัปตันอเมริกาคนใหม่ ขนาดตัวละคร 2 ตัวนี้รุม 2 ก็ยังเกือบจะสู้ไม่ได้ มันไม่ถูกสามัญสำนึกไปเยอะถึงแม้ว่าความสามารถของ 2 ผู้แสดงนี้มันแทบจะไม่แพ้ฮีโร่ที่มีพลังพิเศษเลยด้วย กลายเป็นว่านักแสดง 2 ตัวนี้เสน่ห์ด้านความรู้ความเข้าใจหายไปอย่างน่าเสียดายในระยะแรกวิลสันมีความน่ารำคาญไม่น้อย แต่เข้าใจได้น่าฟังจะต้องแบกความมุ่งหวังของกัปตันอเมริกาในฐานะเป็นผู้รับโล่ต่อ ที่ดีหน่อยคือบักกี้นี่แหละ มีอารมณ์ มีมิติ ข้างในแววตาแสดงถึงการแบกรับอะไรหลายอย่างเอาไว้ แถมยังมีมุมที่เขาชดใช้ด้วย ในสิ่งที่เขาเคยทำไปในสมัยที่เป็น วินเทอร์โซลเยอร์ ถ้าเกิดจะเทคะแนนให้ในช่วงครึ่งแรกบักกี้ บาร์นส

มาเต็มๆเลยนะครับส่วนกัปตันอเมริกาคนใหม่ ไม่ว่าจะเป็นบุคลิกลักษณะท่าที ความคิดความประพฤติปฏิบัติการตัดสินใจทำอะไรลงไป หากแม้ดูว่ามันจะน่าเวทนา แต่ว่ามันก็เป็นไปตามที่กลุ่มสร้างตั้งอกตั้งใจ คือตั้งอกตั้งใจทำให้เรานึกถึงความดีเลิศงานของกัปตันคนเดิม แม้กระนั้นอย่างไรก็ดีในช่วงท้ายตัวละครตัวนี้มีมิติที่น่าดึงดูด และก็มันสามารถสะท้อนกลับไปที่กัปตันอเมริกาคนเดิมในด้านความคาดหมายจากผู้คน รวมทั้งนี่ก็ทำให้เรามีความเห็นว่าไม่มีผู้ใดมาแทน

สตีฟ โรเจอร์สได้นั่นเองส่วนตัวละครของวิลสัน

ฟอลคอน แม้ในขั้นแรกๆจะไม่มีความเด่นนัก แม้จะมานะแล้วก็ตาม แต่โดยรวมนับได้ว่าเป็นตัวละครสำคัญที่สุดซีรีส์ในเรื่องนี้ ด้วยเหตุว่าเขาคือผู้รับโล่จากกัปตันอเมริกาโดยตรง มีความหมายว่าเขาคือความหวังของกัปตันอเมริกาที่จะกลายเป็นวีรบุรุษคนสำคัญของอเมริกา

ด้วยเหตุผลดังกล่าวเขาจะต้องค้นหาตนเองให้ได้ว่าอะไรคือความเป็นวีรบุรุษ แล้วเมื่อเขาค้นหาความหมายของการเป็นวีรบุรุษได้แล้ว เขาก็สามารถรับบทบาทของการเป็นกัปตันอเมริกาเจริญโดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนสุดท้ายที่เขาได้พูดกับวุฒิสมาชิกของสหรัฐอเมริกาต่อหน้าต่อตาสื่อมวลชน เกี่ยวกับแผนการการย้ายผู้คนพรากจากถิ่น อำนาจในมือของหัวหน้า รวมทั้งการตัดสินใจทำในสิ่งที่ถูก ทุกคำกล่าวของเขานั้นมันสะเทือนใจเป็นอย่างมาก และมันก็สามารถกับเหตุการณ์ตอนนี้ก้าวหน้าอีกด้วย บางครั้งก็อาจจะกล่าวถึงแล้วผมมีความคิดว่า คำพูดทั้งหมดของวิลสัน นี่แหละเป็นพระเอกตัวจริงของ The Falcon and the Winter Soldier อย่างยิ่งจริงๆ ช่วงท้ายคะแนนความเก๋จำเป็นต้องยกให้วิลสันมากกว่าบักกี้ไปขาดลอยเลยครับผมซีรีส์สามารถสืบต่อเรื่องราวจาก The Avenger End Game ได้ดิบได้ดี และนำเอาขี้ตะกอนหลายชนิดในจักรวาลหนังมาร์เวลมาใช้ได้ดีด้วย นำนักแสดงในจักรวาลหนังบางตัวมาเล่าสร้างมิติให้มีความน่าดึงดูดใจ อย่าง ชารอน คาร์เตอร์ สายลับสาวจากหน่วยซีลด์ (S.H.I.E.L.D.) ในซีรีส์เธอมีบทที่โดดเด่นมากมาย

แล้วก็ที่ดีมากยิ่งกว่าเป็นคุณยังมีความสวยสดงดงามมากๆอีกด้วยอีกตัวละครหนึ่งคือ บารอน ซีโม นักแสดงมหาคนร้าย ใน Captain America civil War เขาปั่นให้ตัวละครซุปเปอร์ฮีโร่ สู้กันเกือบตายมาแล้ว แถมยังสะกดจิต winter soldier เอสไปใช้งานร้ายๆหลายต่อหลายคราว ซึ่งในซีรีส์เขาก็มีหน้าที่ที่สำคัญ ในแบบที่ไม่สามารถที่จะปฏิเสธผู้แสดงตัวนี้ได้เลย

นอกนั้นยังมีเนื้อหาเล็กๆน้อยๆที่ไม่บางทีอาจกล่าวข้ามได้ ตัวอย่างเช่น ชุดของ ฟอลคอนในช่วงท้ายเรื่องนั้นมองทรงพลังมากมาย เพิ่มเติมกับอาวุธอะไรบางอย่างแล้ว The Falcon and the Winter Soldier 2021 ฟอลคอนและวินเทอร์โซลเจอร์ EP.1-6 จบ พากย์ไทย  โอโหเท่สุดๆแม้กระนั้นในทางการออกแบบส่วนตัวผมเกลียดชังมากมายเช่นกันส่วนตัวร้ายของเรื่องคือผู้นำของแฟล็ก สแมชเชอร์ มีแรงบันดาลใจที่ดี รวมทั้งมันก็มีเหตุผลที่ทำให้ผู้นำแล้วก็กลุ่มนี้ก่อเหตุความไม่สงบ แม้กระนั้นด้วยความที่ได้รับ เซรุ่ม super soldier ทำให้หัวหน้าแล้วก็สมาชิกบางบุคคลมีความเก่งกาจมาก และก็รู้สึกว่าเก่งจนกระทั่งเหลือเกินซะด้วย

เก่งตอนที่ว่าแซม วิลสัน กับ บักกี้ บาร์นส ที่มีประสบการณ์การต่อสู้มานานยังสู้ไม่ได้ อันนี้ก็ค่อนข้างจะเหลือเกินมีการเดินเรื่องแบบสืบสวนสอบสวนที่ดี ฉากต่อสู้ดีแล้ว มีการสะท้อนความไม่ลงรอยกันเรื่องสีผิว ความไม่เสมอภาคเจริญ ชอบตรงที่เขาใส่ร้ายป้ายสีเป็นชีวิตเข้าไปในซีรีส์ด้วย มันชี้ให้เห็นว่าในชีวิตประจำวันของอดีตกาลวีรบุรุษนั้นจะต้องทำอะไรบ้าง จำเป็นต้องแบกรับภาระอะไรบ้าง มีเงื่อนอะไรอยู่ในใจบ้าง จุดนี้เลยทำให้ผมคิดว่าซีรีย์เรื่องนี้สดชื่นดี แซมกับบักกี้เป็นคู่ซี้ที่พอใช้ได้ โดยรวมสนุกสนานกว่าหนังในจักรวาลมาร์เวลหลายเรื่องเลยครับผม ขั้นต่ำก็สนุกกว่า Thor 1 และ Thor 2: The Dark World ละครับ

ดูหนังออนไลน์ 369movies

สมัครสมาชิก @viewbet369

 Tags : hd หนังใหม่ 2020 The Falcon and the Winter Soldier The Falcon and the Winter Soldier ฟอลคอนและวินเทอร์โซลเจอร์ EP.1-6 จบ (พากย์ไทย) ดู หนัง hd ดู หนัง ออนไลน์ hd ฟรี ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี hd 2014 ดู หนัง ออนไลน์ มันส์ ดู หนัง ใหม่ ชน โรง 2018 ฟรี ดูหนัง ดูหนัง HD ดูหนัง hd ฟรี ดูหนัง hd ออนไลน์ ดูหนังhd ดูหนังhdฟรี ดูหนังออนไลนพากไทย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ 18+ ดูหนังออนไลน์ 2019 ดูหนังออนไลน์ 2020 ดูหนังออนไลน์ free ดูหนังออนไลน์ hd ดูหนังออนไลน์ hd พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ hdฟรี ดูหนังออนไลน์ movie ดูหนังออนไลน์ พากไทย ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังออนไลน์ ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์18+ ดูหนังออนไลน์2019 ดูหนังออนไลน์2020พากไทย ดูหนังออนไลน์hd ดูหนังออนไลน์hd ฟรี ดูหนังออนไลน์hdฟรี ดูหนังออนไลน์ชนโรง ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์พากษ์ไทย ดูหนังออนไลน์พากไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี 2019 hd ดูหนังออนไลน์ฟรี 2020 hd ดูหนังออนไลน์ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ฟรี movie ดูหนังออนไลน์ฟรี movie hd ดูหนังออนไลน์ฟรี พากษ์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2020 ดูหนังออนไลน์ฟรี2019 ดูหนังออนไลน์ฟรี2020 ดูหนังออนไลน์ฟรีhd ดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2019 พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ฟรีเต็มเรื่อง hd ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์หน่อย ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆฟรี2020 ดูหนังออนไลน์ใหม่hdฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี hd ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุก ดูหนังออนไลพากไทย ดูหนังเต็มเรื่องฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังใหม่ hd ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังใหม่ชนโรง 2018 ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2019 ฟรี ดูหนังใหม่ฟรี ดูหนังใหม่ออนไลน์ ดูหนังใหม่ออนไลน์ 2019 ดูหนังใหม่ออนไลน์ hd 2020 ฟรี ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี ฟอลคอนและวินเทอร์โซลเจอร์ หนัง​ hd หนัง hd ออนไลน์ หนัง hdฟรี หนัง ออนไลน์ 2020 หนัง ออนไลน์ มัน ๆ 2019 พากย์ ไทย หนัง ออนไลน์ ล่าสุด หนังhd หนังhdฟรี หนังhdออนไลน์ หนังฝรั่งใหม่2020เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรงล่าสุด หนังออนไลน์ 18+ หนังออนไลน์ 2019 หนังออนไลน์ 2019 พากย์ไทย หนังออนไลน์ 2020 พากย์ไทย หนังออนไลน์ 2020 เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ hd หนังออนไลน์ hd ฟรี หนังออนไลน์ ชนโรง หนังออนไลน์ พากย์ไทย หนังออนไลน์ พากไทย หนังออนไลน์ ฟรี หนังออนไลน์ ไทย หนังออนไลน์18 หนังออนไลน์2019 หนังออนไลน์2019เต็มเรื่อง หนังออนไลน์2020 หนังออนไลน์2020เต็มเรื่อง หนังออนไลน์hd หนังออนไลน์ดูฟรี หนังออนไลน์พากย์ไทย หนังออนไลน์พากไทย หนังออนไลน์ฟรี หนังออนไลน์ฟรี 2019 หนังออนไลน์ฟรี 2020 เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ หนังออนไลน์ภาคไทย หนังออนไลน์มันๆ 2019 หนังออนไลน์มันๆ 2020 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง หนังออนไลน์ใหม่ หนังออนไลน์ใหม่ฟรี หนังออนไลน์ไทย หนังใหม่2020พากย์ไทย หนังใหม่2020เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรงหนังออนไลน์ หนังใหม่hd หนังใหม่ชนโรง 2020 เต็มเรื่องพากย์ไทยชนโรง หนังใหม่ชนโรงดูฟรี หนังใหม่ดูฟรี หนังใหม่ออนไลน์

หนังที่เกี่ยวข้อง

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

369movies เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ดูง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนังอังกฤษ หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ หนังเอเชีย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่เสียเงินใดๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังจุใจไม่เสียเงิน ดูแบบVIP

อ่านต่อ

ดูหนัง หนังใหม่ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังเวทย์มนตร์ หนังบู๊ หนังรักโรแมนติก หนังมากมายให้เลือกดู ไม่ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง หนังผจญภัย หนังแฟนตาซี หนังเต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูง่ายดูผ่านทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ทีวีอื่นๆ