The Long Riders (1980)

ตัวอย่าง The Long Riders (1980)

ดูหนังออนไลน์ The Long Riders (1980)
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Long Riders (1980) on IMDb7.0/10 เวลาฉาย : 99 hd

ดูหนังออนไลน์ 037 The Long Riders (1980)

The Long Riders (1980)  เรื่องย่อ หลังจากเข้าร่วมรบในสงครามกลางเมืองโดยไปช่วยฝั่งใต้ เหล่าพี่น้องตระกูลยังเกอร์ก็เริ่มออกปล้นธนาคารแยงกี้  ดูหนังออนไลน์หนังใหม่ ซึ่งตอนนั้นมันดูเหมือนจะเป็นความคิดที่ดีจนมันติดเป็นนิสัย ต้องปล้นไปเรื่อยๆ จนกว่าจะถูกจับเข้าคุกหรือไม่ก็ถูกแขวนคอ

การไล่ล่าอย่างดุเดือดระหว่างแก๊งเจสซี่ ยังเกอร์กับพวกพิงเกอร์ตันทีเป็นเจ้าของเงินที่โดนปล้นไปหลายครั้ง เมื่อคนในตระกูลยังเกอร์ถูกพวกพิงเกอร์ตันยิงตาย มีหรือที่พี่น้องตระกูลยังเกอร์จะไม่ล้างแค้น

ในช่วงหลายปีต่อจาก สงครามกลางเมืองธนาคารและรถไฟกลายเป็นเป้าหมายของ แก๊งค์น้องเจมส์ที่ข่มขวัญ มิดเวสเทิร์นสหรัฐอเมริกา. กลุ่มโจรนำโดย เจสซี่เจมส์ (เจมส์คีช) และ โคลน้อง (เดวิดคาร์ราดีน) พร้อมกับพี่น้องหลายคน หลังจากโดนมดในระหว่างการปล้นธนาคารเอ็ดมิลเลอร์ (เดนนิสเควด) เปิดฉากยิงฆ่าเสมียนและทำให้เกิดการยิงที่เจสซีบาดเจ็บ เจสซีไล่เอ็ดออกจากแก๊ง; น้องชายของเขา Clell (แรนดี้เควด) ยังคงอยู่

นักสืบ Mr. Rixley จาก Pinkerton ของ หน่วยงานได้รับมอบหมายให้จับคนนอกกฎหมาย ริกซ์ลีย์ยังคงอยู่บนเส้นทางของพวกเขาอย่างดื้อรั้นฆ่าลูกพี่ลูกน้องของน้องและเจมส์น้องชายคนสุดท้องโดยไม่ได้ตั้งใจและสูญเสียคนหลายคนไป เนื่องจากข้อผิดพลาดของเขา Pinkertons จึงถอยกลับ จิมน้องซึ่งตอนแรกติดพันผู้หญิงคนหนึ่งชื่อเบ ธ ไม่สบายใจที่พบว่าเธอหมั้นกับเอ็ด The Long Riders (1980) ในงานศพน้องชายของเขาเขากล่อมให้เบ ธ ออกจากเอ็ดและในที่สุดเธอก็แต่งงานกับเขา Clell Miller แนะนำให้ James-Younger Gang ขึ้นไปทางเหนือในเดือนกันยายนปี 1876 เพื่อปล้นธนาคารที่เป็นของ “squareheads” ใน นอร์ ธ ฟิลด์มินนิโซตา; คำพูดเกี่ยวกับพวกเขาและเมืองได้รับการเตือนโดย Pinkertons

การระงับเกิดข้อผิดพลาด: ห้องนิรภัยของธนาคารถูกตั้งเวลาไว้และไม่สามารถเปิดได้ แคชเชียร์และพลเมืองอีกคนถูกยิงเสียชีวิต ในขณะที่พยายามหลบหนีกลุ่มคนร้ายถูกยิงโดยชาวเมือง นอกกฎหมายสองคนถูกฆ่าคลีลล์ถูกยิงสาหัสแฟรงค์ (สเตซี่คีช) ถูกตีเข้าที่แขนและเด็ก ๆ ทุกคนได้รับบาดเจ็บสาหัส

สมาชิกแก๊งที่รอดชีวิตมาตั้งแคมป์ในป่าชั่วคราว The Long Riders (1980) เจสซีตัดสินใจที่จะวิ่งต่อไปโดยปล่อยให้ผู้ได้รับบาดเจ็บต้องเผชิญชะตากรรมเมื่อมีกองทหารเข้ามาหาพวกเขา แม้ว่าโคลจะไม่เต็มใจและถูกคุกคาม แต่แฟรงค์ก็เข้าร่วมกับเจสซีและพวกเขาก็ออกเดินทาง เจสซี่บอกแฟรงค์ว่าเขาตั้งใจจะนัดแก๊งใหม่เมื่อพวกเขากลับไปมิสซูรี แต่แฟรงก์เป็นคนดื้อรั้นอย่างชัดเจน พี่น้องเจมส์กลับบ้านที่มิสซูรีและเยาวชนถูกจับ ริกซ์ลีย์สอบปากคำเด็ก ๆ ในคุก แต่พวกเขาปฏิเสธที่จะยอมแพ้เจสซี

บ็อบและชาร์ลีฟอร์ดเสนอที่จะยอมแพ้เจสซี่ซึ่งขอให้พวกเขาเข้าร่วมแก๊งใหม่เพื่อหาเงิน Rixley รับสมัครพวกเขาเพื่อลอบสังหารเจสซี่ด้วยเงิน 15,000 ดอลลาร์ พวกเขาทานอาหารเย็นที่บ้านของเจสซีและในขณะที่เขาปรับภาพที่แขวนอยู่บ็อบก็ฆ่าเขา เมื่อรู้เรื่องการลอบสังหารของพี่ชายแฟรงค์เจมส์ก็เปลี่ยนตัวเองในสภาพที่สามารถพาเจสซี่กลับบ้านไปฝังได้ Rixley ปฏิบัติตาม Frank ในความดูแล

ต้นกำเนิดโรงละคร
ในปีพ. ศ. 2514 James และ Stacy Keach รับบท พี่น้องตระกูลไรท์ ใน ภาพยนตร์โทรทัศน์ เรียกว่า พี่น้องตระกูลไรท์ (2514). สิ่งนี้ทำให้เจมส์มีความคิดว่าพวกเขาควรแสดงภาพเจสซีและแฟรงค์เจมส์ในภาพยนตร์ด้วยกัน เจมส์เริ่มต้นด้วยการเขียนบทละครเกี่ยวกับพี่น้องเจมส์ซึ่งสเตซี่เป็นทุนและอำนวยการสร้าง พวกเขาจัดฉากที่ โรงละคร Bucks County แล้วไปเที่ยวตามโรงเรียนต่างๆในนิวเจอร์ซีย์

จากนั้นบทละครนี้ได้รับการดัดแปลงให้เป็นละครเพลงแนวคันทรี ราชาโจรและแสดงนอกบรอดเวย์ที่โรงละคร Bowery Lane James Keach อำนวยการสร้าง (ราคา 10,000 ดอลลาร์) กำกับและแสดงเป็นเจสซี จากนั้น Keaches ก็ตัดสินใจที่จะเปลี่ยนละครเพลงให้เป็นบทภาพยนตร์สารคดีที่ทั้งคู่สามารถแสดงได้[1][5] พี่น้องเขียนเนื้อหาใหม่ในรูปแบบบทภาพยนตร์และรวมเข้ากับผลงานของ Bill Bryden ซึ่งมีบท Jesse James ของตัวเอง Stacy Keach กล่าวว่านักเขียนอีกคนชื่อ Steven Smith “เข้ามาดึงกระทู้ทั้งหมดเข้าด้วยกัน”

การพัฒนาภาพยนตร์
ในปีพ. ศ. 2517 James Keach แสดงตรงกันข้าม The Long Riders (1980) โรเบิร์ตคาร์ราดีน ในภาพยนตร์โทรทัศน์ Hatfields และ McCoys และกล่าวถึงโครงการนี้กับเขา คาร์ราดีนแนะนำให้เขาและพี่ชายเล่นน้องชาย David Carradine กล่าวว่า:

บ็อบบี้กับจิมมาหาฉันแล้วพูดว่า ‘คุณอยากทำรูปนี้ไหม’ คุณรู้ไหมฉันแค่คิดว่ามันเป็นเสียงพูดของเด็ก ๆ แต่แล้วพวกเขาก็พูดว่า ‘อืมสเตซี่บอกว่าเขาจะทำ’ และฉันก็พูดว่า ‘เอาล่ะถ้าสเตซี่บอกว่าเขาจะทำ ฉันจะทำมัน.’ จากนั้นพวกเขาก็ไปหาสเตซี่และพูดว่า ‘เอาละเดวิดบอกว่าเขาจะทำ’ และสเตซี่ก็พูดว่า “ถ้าเขาจะทำฉันจะทำ ‘จากนั้นเราก็ทำงานกับคี ธ ซึ่งเป็น ขายยาก แต่เขาก็ไม่สามารถปฏิเสธได้หากพวกเราที่เหลือทำเช่นนั้น

ความคิดที่ว่าพี่น้องทุกคนในเรื่องจะเล่นโดยพี่น้องในชีวิตจริงก็ขยายออกไปและ แรนดี้ และ เดนนิสเควด ยังติดอยู่กับโครงการเพื่อรับบทเป็นพี่น้องมิลเลอร์

James Keach เล่าในภายหลังว่า “ทุกคนบอกฉันว่า ‘คุณไม่สามารถรวมคนเหล่านี้ทั้งหมดไว้ด้วยกันได้การอุทิศตนในครอบครัวเป็นเรื่องหนึ่ง แต่นี่คือฮอลลีวูด’ เราตัดสินใจที่จะพิสูจน์ว่าเราจริงจังแค่ไหนด้วยการถ่ายภาพหมู่เราถ่ายตอนเที่ยงคืนในสตูดิโอบันทึกเสียงที่ Keith กำลังตัดตัวเลขบางส่วนเราส่งรถลีมูซีนไปให้ทุกคนมันค่อนข้างเป็นการถ่ายทำ “

รูปถ่ายช่วยโน้มน้าวให้ NBC จัดหาเงินทุน ผู้ขับขี่ยาว เป็นมินิซีรีส์หกชั่วโมง แต่แล้ว เฟรดซิลเวอร์แมน The Long Riders (1980) กลายเป็นประธานของ NBC และยกเลิกมินิซีรีส์ทั้งหมดที่สั่งโดยรุ่นก่อน

“ มันเกิดขึ้นในขณะที่ฉันกำลังสร้างโบราโบรา พายุเฮอริเคน (1979)” เจมส์กล่าว“ ฉันใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการตกปลา ทิม Zinnemannซึ่งเป็นผู้ผลิตภาพ เรากลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันและฉันก็เล่าเรื่องให้เขาฟัง ผู้ขับขี่ที่ยาวนาน. “Zinnemann พาโครงการไป ยูไนเต็ดอาร์ติสต์ซึ่งสนใจที่จะให้เงินทุนแก่ภาพยนตร์เรื่องนี้หากพบผู้กำกับที่เหมาะสม Stacey Keach กล่าวว่ากลไกของพี่น้องที่เล่นเป็นพี่น้องทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่เหนือเส้น

วอลเตอร์ฮิลล์
Stacy Keach กล่าว จอร์จรอยฮิลล์ “เย้ยหยันความคิด” ของพี่น้องที่หล่อ Zinnemann แสดงบทให้ วอลเตอร์ฮิลล์ ที่ตกลงที่จะกำกับ ฮิลล์เคยทำงานในภาพยนตร์เรื่องอื่นที่ผ่านมาและในขณะที่เขากล่าวในภายหลังว่า “ฉันอยากจะทำแบบตะวันตกมาหลายปีแล้วฉันก็ชอบพวกเขามีคุณภาพที่งดงามแบบหนึ่งที่อยู่รอบ ๆ การถ่ายทำของพวกเขา ดูเหมือนว่าเป็นกระบวนการพื้นฐานของภาพยนตร์มากกว่าสำหรับฉันแล้วว่าภาพยนตร์เกี่ยวกับอะไรมากกว่าการกวาดล้างผู้คนจากถนนในเมือง “

ฮิลล์เรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “ชิ้นส่วนแปลก ๆ “;

แทนที่จะเป็นข้อสรุปเชิงตรรกะที่นอร์ ธ ฟิลด์จากนั้นก็ไปสู่อีกขั้นหนึ่งของการหมุนวนลงและจบลงด้วยการตายของเจสซี เป็นวัสดุที่ยากมากในการให้เส้นโค้งที่เหมาะสม มันไม่ได้จัดวางในโครงสร้างสามองก์คลาสสิก The Long Riders (1980) เกือบจะเป็นสี่ฉากกับ Northfield และผลที่ตามมาคือจุดสุดยอดของการแสดงครั้งที่สาม การแสดงครั้งที่สี่เกือบจะเป็นบทส่งท้าย: How They Went Down … มีบรรทัดจากภาพยนตร์ของ Jean-Luc Godard: “เรื่องตลกเป็นเรื่องตลก แต่กระสุนเป็นเรื่องจริง” นั่นคือสิ่งที่เป็นภาพยนตร์เรื่องนี้จริงๆ พวกนี้เป็นคนตัวใหญ่บ้าบิ่นและมีจิตใจสูงที่ไม่รู้ถึงระลอกคลื่นที่เกิดขึ้น

พี่น้องฟอร์ดจะรับบทโดย โบ และ เจฟฟ์บริดเจส แต่เมื่อถึงเวลานี้พวกเขาไม่สามารถใช้งานได้ เจฟฟ์บริดเจสกล่าวในภายหลังว่า “ฉันทำไม่ได้เพราะตารางเวลาขัดแย้งกันและเมื่อฉันอ่านบทครั้งแรกฉันคิดว่ามันเป็นอีกกรณีหนึ่งที่เนื้อหาไม่ตรงกับกลไก แต่แล้วฉันก็เห็น ผลลัพธ์สุดท้ายและฉันคิดว่ามันค่อนข้างดีและฉันคิดว่าเราจะมีช่วงเวลาที่ดีในการทำมันเพราะเรารู้จักคนอื่น ๆ ทั้งหมดวอลเตอร์ฮิลล์เป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่ไม่ธรรมดาและฉันคิดว่าเขาเพิ่มความพิเศษให้กับมันที่บทขาด “

โจเซฟ Bottoms ได้หารือเกี่ยวกับโครงการกับ James Keach แต่ต้องการตัวเองและ พี่น้องของเขา เพื่อเล่น Youngers – ชิ้นส่วนที่สงวนไว้สำหรับ Carradines แล้ว ในที่สุดนิโคลัสและคริสแขกรับบทเป็นพี่น้องฟอร์ด

“ การใช้พี่น้องทุกคนสามารถมองว่าเป็นกลไก แต่ฉันต้องการความรู้สึกแบบครอบครัวกับหนัง” ฮิลล์กล่าว  ดูหนัง 2021

ในการสร้างภาพยนตร์เดวิดคาร์ราดีนได้สูญเสียการมีส่วนร่วมในการทำกำไรตามธรรมเนียมของเขา พี่น้อง Keach ยอมแพ้เปอร์เซ็นต์กำไรพิเศษที่พวกเขามีสิทธิ์เป็นผู้อำนวยการสร้างเพื่อให้พี่น้อง Carradine ได้รับผลกำไรเท่ากัน

ในเวลาต่อมาวอลเตอร์ฮิลล์กล่าวว่า “รหัส” ของเขาสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้คือการรักษา “มุขตลกและกระสุนจริงมันเกี่ยวกับการเลือกทางศีลธรรมฉันคิดว่าคนที่คัดค้านความรุนแรงไม่ควรไปดูหนัง”

ในภายหลังวอลเตอร์ฮิลล์เป็น ที่ถกเถียงกันอยู่ว่าภาพยนตร์ ที่ดีที่สุดที่สร้างขึ้นเกี่ยวกับน้องชาย – เจมส์ก่อนหน้านี้คือ การกลับมาของแฟรงค์เจมส์. “ในแง่ประวัติศาสตร์มันก็ถูกต้องน้อยที่สุดเช่นกัน แต่มันก็มีความรู้สึกที่แท้จริงของตัวละคร” เขากล่าวTags : The Long Riders

หนังที่เกี่ยวข้อง

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

369movies เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ดูง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนังอังกฤษ หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ หนังเอเชีย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่เสียเงินใดๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังจุใจไม่เสียเงิน ดูแบบVIP

อ่านต่อ

ดูหนัง หนังใหม่ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังเวทย์มนตร์ หนังบู๊ หนังรักโรแมนติก หนังมากมายให้เลือกดู ไม่ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง หนังผจญภัย หนังแฟนตาซี หนังเต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูง่ายดูผ่านทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ทีวีอื่นๆ