Water and Fire (2013)

ตัวอย่าง Water and Fire (2013)

ดูหนังออนไลน์ Water and Fire (2013)
ปีที่ฉาย :

เสียง : SoundTrack

ดูหนังออนไลน์ฟรี Water and Fire (2013) on IMDb6.1/10 เวลาฉาย : 113 hd

 Water and Fire (2013) ดูหนัง

 Water and Fire (2013) ดูหนัง หนังได้เล่าเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกดราม่าของคู่พระนาง โดยเริ่มต้นจากการที่ทั้งสองพบกันโดยบังเอิญบนเรือบิน นางเอกที่ไม่ต้องการที่จะอยากนั่งติดหน้าต่างเพราะว่ากลัว ได้ขอให้เครื่องปรับอากาศหาที่นั่งให้เครื่องปรับอากาศเลยให้คุณไปนั่งข้างพระเอก ซึ่งเป็นห้องโดยสารชั้นธุรกิจ ด้วยความสวยบวกกับนิสัยใสๆของเธอมันเลยทำให้พระเอกผู้เป็นมาเฟียชายหนุ่มผู้เคร่งขรึม แล้วก็ขวยเขินหลงเสน่ห์เธอเข้าโดยไม่ทันได้ตั้งตัว ในจังหวะที่เครื่องบินตกหลุมอากาศ นางเอกก็ยึดมือพระเอกไว้แน่นด้วยความกลัว จนถึงเล็บของเธอจิกลงบนมือเขากระทั่งเป็นแผล เธอได้ขอโทษพระเอก พร้อมติดสติ๊กเกอร์ลายการ์ตูนน่ารักคิกขุลงบนแผลของดารานำชาย ความน่ารักโก๊ะๆของเธอยิ่งทำหัวใจมาเฟียพองโต เขาคิดจะถามชื่อคุณเพื่อทำความรู้จัก

แต่แล้วแอร์สาวก็มาเรียกให้นางเอกไปนั่งอีกห้องโดยสารหนึ่ง เนื่องจากว่าคุณได้หาที่นั่งให้นางเอกได้แล้วนั่นเองต่อมาคู่พระนางก็ได้มาพบกันอีกทีในโรงหมอ เพราะเหตุว่าพระเอกจำต้องพบหมอด้วยเหตุว่ามีโรคประจำตัวอยู่ ส่วนนางเอกก็มา ส่งเพื่อนฝูงที่ท้องเดินอย่างรุนแรงนั่นเอง เมื่อนางเอกมองเห็นสติ๊กเกอร์ที่มือของผู้แสดงนำชาย เธอก็จำเขาได้เลยเข้าไปทัก ดารานำชายกระปรี้กระเปร่าใจมากที่ได้พบคุณอีกครั้ง รวมทั้งคราวนี้เขาจะไม่ยอมปล่อยช่องทางหลุดมือไป ทั้งสองเริ่มทำความรู้จักกันรวมทั้งออกเดทกัน ความรักของทั้งคู่นั้นหวานซึ้งชื่นบาน ผู้แสดงนำชายของพวกเราที่เคร่งขรึมก็แปลงเป็นคนที่เบิกบานกระปรี้กระเปร่า  จวบจนกระทั่งนางเอกได้ท้องลูกของเขา แต่แล้วอุปสรรคก็มากีดขวางจนได้เมื่อความรักของทั้งคู่คือปัญหาใหญ่ที่ดินครอบครัวของพระเอกนั้นไม่อยากที่จะให้เกิดขึ้นเหตุเพราะพระเอกนั้นจำเป็นต้องสมรสกับลูกสาวของมาเฟีย เพื่อเลิกข้อผิดใจที่ฝ่ายดารานำชายนั้นเคยไปฆ่าคนภายในครอบครัวมาเฟียกลุ่มนั้นตาย

ประกอบกับที่บุตรสาวมาเฟียเองก็หลงเสน่ห์พระเอกหัวปักหัวปำ แม่เลี้ยงของพระเอกเลยได้สั่งให้น้องชายและก็น้องเขยของพระเอกไปจัดการนางเอกให้เอาเด็กออก ในตอนแรกน้องชายพระเอกเองนั้นก็ยอมฟังคำสั่งแต่ว่าโดยดี แม้ว่าจะเห็นใจพระนางของพวกเรา แม้กระนั้นนางเอกที่มีเลือดนักสู้ที่ความเป็นแม่ ได้หนีออกมาจากห้องทำแท้งเสร็จ น้องชายพระเอกเลยยอมปลดปล่อยเธอไป แล้วบอกกับทางครอบครัวว่านาวเอกได้ทำแท้งแล้ว ข้างผู้แสดงนำชายนั้นก็เสียใจมากมายแล้วก็ยอมแต่งงานกับลูกสาวมาเฟียแม้กระนั้นไม่เคยร่วมห้องหอกับเธอเลย จนถึงบุตรสาวมาเฟียโกรธแทบเป็นบ้าที่เขาไม่ยินยอมมีลูกกับคุณ ถัดมานางเอกที่กลับไปอยู่กับบิดาก็ได้คลอดลูกออกมา บิดาของเธอที่โกรธเธอมากที่คุณนั้นท้องไม่มีพ่อ และได้ไล่ส่งคุณออกจากบ้านพร้อมประกาศกร้าวว่าจะไม่ยอมอุ้มหลานคนนี้เด็ดขาดก็ควรต้องทำคลอดเธอ แล้วก็ได้อุ้มหลานตัวเองเป็นคนแรกของโลก (ฉากนี้แอดทั้งซึ้งอีกทั้งขำคุณตาเลยล่ะ ฟ้าแกล้งคุณตาชัดๆฮ่าๆๆ)

ถัดมาเมื่อลูกของนางเอกเดินได้สรวงสวรรค์ก็ได้โปรดให้พระเอกได้มาพบกับนางเอกแล้วก็ลูกชายระหว่างขึ้นลิฟท์ ทั้งสองได้ปรับความเข้าใจกันรวมทั้งอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข แต่ว่าท้ายที่สุดแล้วผู้แสดงนำชายก็จึงควรยอมสละชีพของตัวเองเมื่อน้องชายของเขาถูกมาเฟียข้างเมียจับกุมตัวไป นางเอกได้ห้ามไม่ให้พระเอกไปแต่เขาบอกกับนางเอกว่าเขาต้องรับผิดชอบ  ต่อสิ่งที่เขานั้นได้กระทำลงไปด้วยตัวเอง ก่อนที่ดารานำชายจะไปเขานั้นได้จัดแจงฆ่าน้องเขยของตนเองที่มักรังควานน้องสาวของผู้แสดงนำชายอย่างโหดร้ายอยู่บ่อย ท้ายที่สุดดารานำชายก็ถูกฆาตกรรม รวมทั้งเมื่อเวลาผ่านไปว่าที่ลูกสะใภ้ของนางเอกก็ได้อ่านเรื่องราวของบิดามารดาสามีกระทั่งจบทั้งน้ำตา นางเอกได้มอบแหวนของเธอที่พระเอกมอบให้แก่คุณก่อนที่เธอจะเข้างานแต่งงานกับลูกชายสุดที่รักเพียงแต่เดียวของดารานำชายแล้วก็คุณ  

Sleeping with the Enemy (1991) กระชากรักด้วยเลือด - ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ 369movies

สมัครสมชิก @viewbet369Tags : Water and Fire

หนังที่เกี่ยวข้อง

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

369movies เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ดูง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนังอังกฤษ หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ หนังเอเชีย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่เสียเงินใดๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังจุใจไม่เสียเงิน ดูแบบVIP

อ่านต่อ

ดูหนัง หนังใหม่ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังเวทย์มนตร์ หนังบู๊ หนังรักโรแมนติก หนังมากมายให้เลือกดู ไม่ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง หนังผจญภัย หนังแฟนตาซี หนังเต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูง่ายดูผ่านทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ทีวีอื่นๆ