Whispering Corridors 6 The Humming 2021 เปิดเทอมใหม่โรงเรียนเฮี้ยน

ตัวอย่าง Whispering Corridors 6 The Humming 2021 เปิดเทอมใหม่โรงเรียนเฮี้ยน

ดูหนังออนไลน์ Whispering Corridors 6 The Humming 2021 เปิดเทอมใหม่โรงเรียนเฮี้ยน
ปีที่ฉาย :

เสียง : ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Whispering Corridors 6 The Humming 2021 เปิดเทอมใหม่โรงเรียนเฮี้ยน on IMDb5.5/10 เวลาฉาย : 117 hd

ดูหนัง Whispering Corridors 6 The Humming  2021 เปิดเทอมใหม่โรงเรียนเฮี้ยน

การกลับมาอีกรอบในรอบกว่า 10 ปีของตำนานเสียงกระซิบกระซาบจากห้องโถง แฟรนไชส์หนังเขย่าขวัญอันโด่งดังของประเทศเกาหลีที่มีจุดเริ่มมาตั้งแต่ช่วงยุค 90 กลับมาในคราวนี้กับ “Whispering Corridors 6: The Humming” กับการยกระดับความเข้มข้นยิ่งขึ้น ปรับโทนจากการเป็นหนังผีหลอนๆในรั้วสถานที่เรียนเป็นการแฝงใจความสำคัญสะท้อนสังคมเดี๋ยวนี้ได้อย่างมีท่วงทีรีวิวหนัง Whispering Corridors 6: The Humming

Whispering Corridors 6: The Humming เล่าเรื่องราวของ โนอึนฮี ที่ความจำเสื่อมในวัยศึกษาของตนไป แม้กระนั้นปัจจุบันนี้คุณกลับมายังสถานศึกษาเดิมอีกที เพื่อครอบครองตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา และนับจากคุณก้าวเข้ามาที่นี่ก็เผชิญหน้ากับภาวการณ์เห็นภาพหลอนรวมทั้งได้ยินเสียงไม่ปกติอยู่บ่อยครั้งช่วงเวลาเดียวกัน คิมฮายอง เป็นผู้เรียนสาวที่เป็นเหยื่อของการถูกกลั่นแกล้งในโรงเรียน ทำให้เธอเปลี่ยนเป็นเด็กแปลกที่ทำให้เกิดปัญหาให้กับบุคคลอื่น วันหนึ่งคุณได้แอบย่องเข้าไปในห้องน้ำปิดตายของโรงเรียน ก่อนที่จะได้ยินเสียงประหลาดเกิดขึ้น ขณะเดียวกันนั้นก็ได้มาเจอกับรองผู้อำนวยการฯ พวกเธอทั้งคู่ต่างสงสัยและก็เคลือบแคลงว่า เรื่องประหลาดๆทั้งปวงได้เกิด

ขึ้นข้างในสุขาที่ถูกปิดตายเอาไว้ที่นี้ …ว่าแต่ว่ามันคืออะไร?รีวิวหนัง Whispering Corridors 6: The Humming
Whispering Corridors ภาคก่อนหน้าที่ผ่านมาเคยมีนักแสดงดังๆแสดงผลลัพธ์งานทิ้งเอาไว้หลายๆคน ไม่ว่าจะเป็น “กงฮโยจิน”, “ซงจีฮโย” หรือ “คิมอ๊กบิน” ในภาคใหม่นี้จับตัวได้แม่ทางการแสดงอย่าง “คิมซอฮยอน” (จากซีรีส์ SKY Castle) โคจรมาพบดาราหนังสาวดาวรุ่ง “คิมฮยอนซู” ที่กำลังฉายแววสุดๆ(จากซีรีส์ The Penthouse) ที่ทั้งสองได้ปลดปล่อยชองแล้วก็พ่นไฟใส่อินเนอร์ทางการแสดงเอาไว้อย่างเต็มที่รีวิว

หนัง Whispering Corridors 6: The Hummingคิมฮยอนซู ที่ต้องมารับหน้าที่คนที่ลืมปมในอดีตกาลของตัวเองไป แล้วก็กลับมาเผชิญหน้ากับสถานที่ที่รู้จักดี เพียงเท่านี้ก็ส่งให้ติดอยู่แรกเตอร์เต็มไปด้วยมิติมากแล้ว ซ้ำยังจะต้องมาแอคติ้งที่ต้องใส่อารมณ์ ความองอาจบ้าบิ่น และความอำมหิต ที่ถูกงัดออกมาใช้ในหนังเรื่องนี้ พอใช้ได้ดารามือโปรตัวจริงมาถ่ายทอด ผลงานที่ได้ออกมาคือความสะพรึงที่น่าพึงพอใจอีกคนที่ละเลยไปไม่ได้เป็น คิมฮยอนซู ที่ความสามารถการแสดงของเธอจัดจ้ายิ่งขึ้น จากนักแสดงเด็กที่สั่งสมประสบการณ์มานาน 10 ปี ตอนนี้เติบโตเป็นดาราสาวเต็มกำลัง ที่ถ่ายทอดอารมณ์ต่างๆออกมาได้ดิบได้ดี ทั้งสีหน้าและแววตาที่แจ่มแจ้ง การได้มาแข่งบทบาทกับนักแสดงรุ่นพี่ยอดความสามารถ แปลงเป็นช่องทางที่ดีของเธอด้วย

รีวิวหนัง Whispering Corridors 6: The Hummingในขณะที่องค์ประกอบของหนังนั้น แม้ว่าจะยังดำเนินไปตามสูตรสำเร็จแบบเดิมๆแต่ได้แทรกสอดข้อความสำคัญด้านสังคมต่างๆเข้ามาได้อย่างพอเหมาะพอดี Whispering Corridors 6 The Humming (2021) เปิดเทอมใหม่โรงเรียนเฮี้ยน

รายละเอียดรวมทั้งเค้าโครงเรื่องก็ไม่ได้เกินกว่าแรงที่จะเดาได้ตั้งแต่กลางเรื่อง จังหวะและโทนของฉากสยองขวัญหลอนๆก็ใส่เข้ามาได้กำลังดี ไม่เยอะและไม่ซ้ำจากจำเจเหลือเกินสักเท่าไหร่นักถึงแม้

Whispering Corridors 6

: The Humming จะมีชื่อเสียงว่าเป็นหนังหลอนๆแม้กระนั้นสิ่งที่หนังปรารถนาติดต่อสื่อสารมานั้น เป็นการแย้มรอยแผลใหญ่ในใจของผู้คนคนหนึ่งที่เคยเจอหน้ากับสิ่งเลวร้ายเมื่อในอดีตกาล แล้วก็เป็นเหตุที่ไม่อยากจะจดจำแล้วก็เลือนไป แต่รอยแผลนั้นยังคงเป็นรอยแผลเป็นที่ไม่อาจลบออกไปได้ เหมือนกันกับข้อเท็จจริง…ที่ไม่ว่าเช่นไรก็หนีไปไม่ได้เช่นกันรีวิวหนัง Whispering Corridors 6: The Hummingการกลับมาในคราวนี้ของตำนาน Whispering Corridors บางครั้งก็อาจจะไม่ได้สมบูรณ์แบบอะไรมากสักเท่าไรนัก แม้กระนั้นเห็นได้ชัดถึงการยกฐานะรวมทั้งปรับโครงเรื่องให้กับปัจจุบันนี้มากเพิ่มขึ้น ไม่ได้เป็นแค่เพียงหนังผีหลอกหลอนซ้ำซากทั่วไป แต่ใส่น้ำและก็เนื้อที่เหมาะเจาะเข้าไปในเนื้อหาด้วย ถ้าหากใครกันแน่ต้องการจะมาดูฉากผีตุ้งแช่ให้สะใจ บางทีก็อาจจะจำต้องผิดหวังสักนิด ไม่ใช่ว่าไม่มี…แต่หนังให้ความสำคัญกับเรื่องราวมากยิ่งขึ้นเพียงแค่นั้น

ดูหนังออนไลน์ 369movies

สมัครสมชิก @viewbet369Tags : Horror หนังสยองขวัญ Mystry หนังลึกลับ Whispering Corridors 6 The Humming Whispering Corridors 6 The Humming 2021 Whispering Corridors 6 The Humming เปิดเทอมใหม่โรงเรียนเฮี้ยน! หนังซับไทย หนังเกาหลี เปิดเทอมใหม่โรงเรียนเฮี้ยน!

หนังที่เกี่ยวข้อง

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

369movies เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ดูง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนังอังกฤษ หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ หนังเอเชีย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่เสียเงินใดๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังจุใจไม่เสียเงิน ดูแบบVIP

อ่านต่อ

ดูหนัง หนังใหม่ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังเวทย์มนตร์ หนังบู๊ หนังรักโรแมนติก หนังมากมายให้เลือกดู ไม่ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง หนังผจญภัย หนังแฟนตาซี หนังเต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูง่ายดูผ่านทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ทีวีอื่นๆ